MUA BÁN NHÀ ĐẤT, BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Giá: 1,5 tỷ (có thương lượng)
Địa chỉ: Hẻm Trần Hưng Đạo Quy Nhơn
2 - 1 - 51/m2
Giá: 1,9 tỷ có thương lượng
Địa chỉ: Hẻm 718 Trần Hưng Đạo thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định
2 - 2 - 96/m2
Giảm giá!
Giá: 2190000000
Địa chỉ: Hẻm rộng Trần Hưng Đạo
2 - 2 - 40.5/m2
Giá: 1,690 tỷ
Địa chỉ: Khu đông Võ Thị Sáu phường Nhơn Bình - tp.Quy Nhơn - tỉnh. Bình Định
1 - 1 - 40.6/m2
Giá: 1,9 tỷ có thương lượng
Địa chỉ: Hẻm Quy Nhơn
2 - 2 - 41.5/m2

Thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định được biết đến với vẻ đẹp thi ca lãng mạn dịu dàng nằm trên dải đất miền trung. Tuy là thành phố nhỏ nhưng trời phú cho mảnh đất này có điều kiện tự nhiên thuận lợi bờ biển dài và còn giữ được nét hoang sơ. Bên cạnh đó là người dân hiền lành mến khách. Chính vì nhiều yếu tố mà thành phố này được nhiều người lựa chọn là nơi sinh sống.

Quy Nhơn đang dần phát triển trong những năm gần đây về thị trường bất động sản khi các nhà đầu tư đổ xô về đây để đầu tư đa dạng loại hình bất động sản. Giá đất tại thành phố Quy Nhơn tuỳ vào khu vực sẽ có mức giá khác nhau.

Mua bán nhà đất Qui Nhơn cập nhập liên tục

Trên đây mua bán nhà Quy Nhơn liên tục cập nhập các thông tin nhà đất , bán nhà mặt tiền thành phố Quy Nhơn, bán nhà thành phố Quy Nhơn, bán nhà hẻm Quy Nhơn thuộc khu vực thành phố Quy Nhơn với các căn nhà được rao bán tại Quy Nhơn. 

Khách hàng khi lựa chọn những căn nhà ưng ý nhất sẽ được biết về giá cả, giá đất tại Quy Nhơn và thông tin diện tích các căn nhà cần bán với thông tin về giấy tờ sổ đỏ hay giấy viết tay để khách hàng có thông tin tham khảo và lựa chọn được căn nhà ưng ý nhất.

Tại Quy Nhơn có 16 phường: Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Lê Lợi, Ghềnh Ráng, Đống Đa, Bùi Thị Xuân, Hải  Cảng , Trần Phú, Ngô Mây, Nguyễn Văn Cừ, Nhơn Bình, Nhơn Phú, Thị Nại, Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Trần Quang Diệu , Hải Cảng.

Quy Nhơn có 3 xã thuộc thành phố Quy Nhơn: Nhơn Hội, Nhơn Châu, Nhơn Hải, Nhơn Lý, Phước Mỹ.

Tìm mua các căn đang bán nhà thành phố Quy Nhơn tại Homequynhon.com

Khách hàng có thể lựa chọn các căn nhà đang bán dựa theo giá tiền, diện tích, hướng, vị trí trên thanh công tìm kiếm vô cùng thuận tiện.

nhà bán quy nhơn

Hy vọng khách hàng mua bán nhà đất thành phố Quy Nhơn sẽ thuận lợi lựa chọn được căn nhà ưng ý nhất.