NHÀ CHO THUÊ ĐẸP, GIÁ RẺ, NHÀ MẶT TIỀN THÀNH PHỐ QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Giảm giá!
Giá: 3tr
Địa chỉ: 28 Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
- - 20/m2
Giảm giá!
Giá: 46000000
Địa chỉ: 105 Tây Sơn , phường Quang Trung , thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
4 - 3 - 75/m2

 

Rao vặt cho thuê nhà Quy Nhơn kinh doanh là nơi hội tụ để tìm kiếm người thuê và người cho thuê được tìm thấy nhau. Tại Homequynhon.com mọi người đều có thể tìm kiếm thông tin cũng như những căn nhà được cho thuê, căn nhà thuê tại Quy Nhơn, Bình ĐỊnh với vị trí giá cả thích hợp nhất tuỳ vào nhu cầu và khả năng tài chính chi trả được.

Cho thuê mặt bằng Quy Nhơn

Những căn nhà mặt tiền vị trí đẹp tại các cung đường lớn có sầm uất người qua lại, đông đảo khách du lịch sẽ là sự lựa chọn cho các nhà kinh doanh hiện nay. Các chủ cửa hàng gà rán, quán rượu, shop thời trang, trang sức, cà phê, quán ăn, quán nhậu…đang được săn đón vô cùng nhiều. Giá thuê mỗi cung đường sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào diện tích cũng như vị trí trung tâm đông người qua lại.

Thuê nhà nguyên căn Quy Nhơn

Khách hàng thuê nhà nguyên căn 4 tầng, nhà nguyên căn 3 tầng thích hợp kinh doanh và và sau đó kinh doanh cho thuê lại, một nhóm bạn thuê nguyên căn rồi cho thuê lại rồi thu lợi nhuận,…Thuê nhà nguyên căn để kinh doanh homestay, hotel,…phục vụ du lịch phát dựa sự phát triển du lịch của tỉnh nhà đang là lựa chọn của các nhà đầu tư.

Cho thuê nhà quy nhơn giá rẻ 

Để tìm được những căn nhà cho thuê giá rẻ khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng ở những căn nhà nhỏ, vị trí hẹp hoặc những căn nhà có chủ có thể thương lượng giá. Giá cả thuê thường do 2 bên thoả thuận, thuận mua vừa bán đó quy luật tất yếu.

Thuê nhà nguyên căn quy nhơn

Dịch vụ cho thuê nhà Quy Nhơn

Các dịch vụ thuê nhà Quy Nhơn hiện nay rất đa dạng với nhiều loại hình khác nhau như:

Thuê nhà nguyên căn Quy Nhơn để ở

Thuê nhà nguyên căn Quy Nhơn cho thuê lại

Thuê nhà nguyên căn Quy Nhơn làm văn phòng

Thuê nhà nguyên căn Quy Nhơn buôn bán, kinh doanh

Cho thuê nhà cấp 4 Quy Nhơn

Nhà cấp 4 thì giá thành cho thuê sẽ rẻ hơn thích hợp cho những người có mức chi trả thấp. Các căn nhà cấp 4 cho thuê tại Quy Nhơn giá thành sẽ rẻ hơn so với các căn nhà hiện đại mới xây dựng.

Trên đây tổng hợp các căn nhà đang cho thuê tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định khách hàng có thể tìm kiếm tại rao vặt nhà đất quy nhơn để lựa chọn tìm kiếm được những căn nhà cho thuê hay phòng trọ cho thuê ưng ý nhất để ở hay kinh doanh.